saranyaclinic11@gmail.com 097-0020-363


งานแก้จมูกใหม่ หลังจากเสริมจมูกมาแล้ว เหตุผลของการแก้บางคนก็ไม่เหมือนกันโดยหลักๆ แล้ว อาจเพราะรู้สึกไม่พอใจในทรงที่ทำออกมา ไม่โด่งบ้าง ไม่พุ่งบ้าง หรืออาจเพราะปัญหาที่เกิดจากการทำศัลยกรรมจมูกเช่น อักเสบ ติดเชื้อ เบี้ยว เอียง แกนไม่ตรง ปลายใสใกล้ทะลุ เพราะเหตุผลต่างๆ งานแก้ไขจมูกจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ 
 
ดังนั้นการผ่าตัดแก้ไขจมูกจะใช้เทคนิคที่ซับซ้อนกว่าการเสริมจมูกแบบปกติ จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าและที่สำคัญควรมองหาโรงพยาบาลหรือคลินิคที่มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการผ่าตัดงานแก้ไขจมูกจะดีกว่านะคะ

แก้จมูกสามารถทำได้ตอนไหน?
 
การแก้ไขจมูกจากเดิม อย่างน้อยต้องรอหลัง 6 เดือนไปแล้ว
 
จึงสามารถผ่าตัดแก้จมูกได้ เพราะถ้าแก้เลยหลังเสริมใหม่ไม่กี่เดือน จะมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ การอักเสบและแผลจะเย็บไม่ติดกันนะคะ ต้องระมัดระวังเอาไว้ อย่าเพิ่งใจร้อนเกินไป ผลที่ตามมามันอันตรายกว่ามากๆ เลยนะคะ
 
"สรัญญา คลินิก" ให้บริการงานแก้จมูกมีด้วยกัน 2 แบบ 
 
แก้โดยการเปลี่ยนซิลิโคนใหม่
โดยใช้ซิลิโคน USA Implant Grade เป็นเกรดที่ดีที่สุด และนิ่มบิดได้คะ ทางคุณหมอจะเหลาใหม่เคสต่อเคสให้เข้ากับรูปทรงจมูกและรูปทรงที่คนไข้ต้องการ 
 
- เลือกแบบและทรงเองได้  
- กันเบี้ยวกันเอียงได้ดี 
- ลดการเสี่ยงทะลุได้สูง 
 
หลังใส่ซิลิโคนใหม่ไปแล้วสามารถดูทรงก่อนเย็บได้ ให้คนไข้ดูทรง เช็คทรง ก่อนเย็บปิดแผลเพื่อความมั่นใจและสบายใจของคนไข้ด้วยนะคะ
แก้โดยเสริมใหม่รองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู
 
หลายๆ ท่านยังไม่เข้าใจว่าการเสริมด้วยวิธีนี้คืออะไร การเสริมซิลิโคนและรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เป็นเทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกแบบใหม่

โดยการนำซิลิโคนมาเสริมที่สันจมูกและนำกระดูกอ่อนหลังหูของเราเองมารองปลายจมูก
ซึ่งจะมีความปลอดภัยระยะยาวและได้ปลายจมูกที่ยาวขึ้นสวยงามมากกว่าการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนแบบธรรมดา ลดการเสี่ยงซิลิโคนทะลุออกมานอกจมูก
 
ประโยชน์ของกระดูกอ่อนหลังหู
- เสริมจมูกแล้วได้ปลายที่สวยดูมีหยดน้ำ
- ช่วยลดความเสี่ยงของการทะลุในอนาคตได้
- ปลายจมูกจะสวยขึ้น ดูเรียวขึ้น
- ปลายจมูกไม่งุ้มทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนมากขึ้น
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-051-9161, 088-245-6111, 091-874-0363